Nên chọn xưởng may quần áo hay chợ bán sỉ quần áo ?

Hiện nay, nhờ sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin việc kinh doanh bán hàng trở nên thuận lợi vô cùng. Có rất nhiều hình thức kinh doanh được các bạn trẻ yêu thích và dù ở độ tuổi nào việc kinh doanh cũng trở nên dễ dàng hơn. Buôn bán quần áo là một trong những hình thức kinh doanh phát triển nhất hiện nay.

Dàn máy tại xưởng may

Nếu bạn có ý định kinh doanh buôn bán quần áo thời trang thì việc tìm một nhà cung cấp là một điều tất yếu. Nhưng băn khoăn nên chọn nhà cung cấp như thế nào? Nên lấy hàng từ các xưởng may quần áo hay các shop, chợ để giá sỉ là những băn khoăn hàng đầu.

Để giải quyết các băn khoăn đó bài viết này sẽ là một nguồn tham khảo hữu ích cho các nhà kinh doanh trẻ.

Trả lời cho câu hỏi nên chọn xưởng may quần áo hay chợ bán sỉ quần áo thì tùy vào hướng mà các bạn đang định kinh doanh. Nếu bạn muốn xây dựng một thương hiệu bền vững thì lời khuyên vẫn nên chọn các xưởng may để lấy quần áo một cách có lựa chọn và an toàn.

Không phải nói lấy quần áo ở xưởng may an toàn là hoàn toàn phủ nhận sự an toàn của hàng hóa ngoài chợ. Điều đó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố nhưng chọn hàng ở các xưởng may sẽ an toàn hơn. Nghĩa là chất liệu vải ở các xưởng may luôn luôn được chọn lọc một cách chặt chẽ hơn. Hàng hóa khi bạn lấy ở các xưởng may luôn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Khách hàng sẽ nắm được các thông số về chất liệu, chất lượng của quần áo nên việc xây dựng một thương hiệu sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Một điểm quan trọng nữa mà khi đặt may sản phẩm thời trang ở xưởng may mà khách hàng rất hài lòng là sản phẩm được chú trọng hơn về đường kim mũi chỉ. Hiện nay các xưởng may quản lý rất chặt về chất lượng nên thường chọn công nhân có tay nghề, điều này sẽ giúp mỗi sản phẩm được trau chuốt nhiều hơn về đường kim mũi chỉ.

Tiếp theo, các chính sách đổi trả sản phẩm lỗi của các xưởng may luôn ăn đứt chính sách đổi trả ở ngoài chợ. Điều này chưa kể đến không ít thương buôn ngoài chợ không hề có cho phép đổi trả hàng hóa. Vì vậy, khi mua hàng ở ngoài chợ bạn sẽ phải lựa chọn thật kỹ càng, bỏ thêm thời gian để kiểm tra hàng hóa trước khi mua hàng.

Một đặc điểm ưu việt nữa là hầu hết các xưởng may đều có chính sách giao hàng tận nơi cho khách dù bạn đặt số lượng ít hay nhiều bạn ở trong hay ngoài tỉnh. Bạn chỉ cần báo địa chỉ, thời gian muốn có hàng thì đúng thời gian và địa chỉ đó sẽ có người vận chuyển hàng đến cho bạn. Trong khi ở ngoài chợ bạn phải tự túc bỏ thời gian và công sức để vận chuyển hàng hóa mà bạn muốn kinh doanh, vì rất ít thương buôn ở chợ giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Nhưng cũng không thể phủ nhận nếu bạn mua hàng ở ngoài chợ sẽ được chọn lựa thoải mái hơn. Các mặt hàng đa dạng, hợp xu hướng hơn, nhưng rẻ hơn hay không thì vẫn chưa thể nói trước.

Tham khảo mẫu mã tại đây: xuongmayquanao.net

Chúc các bạn kinh doanh thành công.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu:

Địa chỉ: 160/63A Phan Huy Ích, 12, Gò Vấp, HCM

SDT: 08 6679 4444, 0933 44 86 44

Email: vnhieu834@gmail.com

Nên chọn xưởng may quần áo hay chợ bán sỉ quần áo ?
Rate this post
0
SHARE