Dịch vụ môi giới, quản lý nhà cho thuê

Dịch vụ môi giới, quản lý nhà cho thuê

Là một công ty môi giới cho thuê chuyên nghiệp. Công ty Tân Long Sài Gòn luôn chú ý việc chăm sóc, bảo quản tài sản cho chủ nhà, điều mà rất nhiều cá nhân môi giới không thực hiện được hoặc một số các công ty môi giới còn chưa thực sự quan tâm.

Trong thực tế, đã có rất nhiều gia chủ đã trải qua việc đánh đổi những vật dụng và tài sản như đồ đặc, sản phẩm nội thất của căn hộ cho thuê sẽ bị hao mòn và hỏng hóc nhanh chóng nếu gặp phửi những người thuê nhà cẩu thả. Họ cảm thấy bị hụt hẫng và mất mát khi đã đầu tư  một lượng tiền bạc cũng như công sức rất lớn để thiết kế một căn hộ đẹp cho khách hàng thuê và kết quả là lượng tiền thu về cho thuê nhà không đủ chi phí để bù lại.

Vậy làm thế nào để tìm được một người thuê nhà tốt, trước hết nếu may mắn chúng ta sẽ gặp được những người có ý thức, ngoài ra phải là những điều kiện ràng buộc đối với khách thuê nhà, đây chính là điểm tốt nhất khi bạn sử dụng người môi giới dịch vụ cho thuê nhà có uy tín và nhiều kinh nghiệm trong việc thỏa thuận và ký kết các điều khoản hợp đồng.

Qua gần 10 năm chuyên làm môi giới cho người nước ngoài thuê nhà, tôi đã đúc rút được một số kinh nghiệm mong muốn được để chia sẻ cùng các bạn:

Lựa chọn người thuê nhà: Nghe có vẻ như khó thực hiện, nhưng rất đơn giản để bạn cso thể biết bằng việc liên hệ và hỏi chủ nhà trước đây họ đã thuê. Điều này càng dễ thực hiện nếu bạn là một nhà môi giới.

Luôn có các điều khoản ràng buộc rõ trách nhiệm sử dụng và bảo quản, quy định rõ ràng khi vật dụng bị hỏng trong hợp đồng thuê nhà.

Số tiền đặt cọc đủ để ràng buộc khách hàng trong trường hợp vi phạm hợp đồng

Ghi lại hình ảnh, tình trạng nhà và các vật dụng trước khi cho thuê.

Luôn quan tâm đến khách thuê nhà, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được tình hình của họ trong quá trình thuê nhà, để dễ dàng điều chỉnh hành vi và có biện pháp can thiệp kịp thời.

Bằng cách làm theo các bước trên cùng với sự trợ giúp của Công ty chúng tôi, dù bạn là người sở hữu căn hộ cho thuê hay là người có nhu cầu cần thuê nhà sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi thông qua website: http://tanlongsaigon.com

Chúc bạn thành công

Dịch vụ môi giới, quản lý nhà cho thuê
Rate this post
0
SHARE